ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

อาหารทะเลสดใหม่ ไสวอาหารทะเล แม่กลอง

ยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น

ไสวอาหารทะเล เราปรุงอาหารให้อร่อยทุกจานด้วยใจ ไม่ใส่ชูรส

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง วัตถุดิบอาหารทะเลคุณภาพ เน้นความสดใหม่ ขนาดและน้ำหนักที่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะวัตถุดิบประเภทปู ปูทะเล ปูไข่ เราเน้นไซส์กลางใหญ่-ใหญ่พิเศษ เพราะเมื่อปรุงแล้วจะให้ความอร่อยในรสชาดที่แท้จริง ถูกปากถูกใจลูกค้า ไม่ใส่ชูรส

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารเมนูปู
เนื้อปู ปูม้า ปูทะเล ปูทะเลไซส์ใหญ่ ปูทะเลไข่ ปูทะเลหลน ปูทะเลดองน้ำปลาหอม ไสวอาหารทะเล แม่กลอง ไม่ยอมให้ท่านผิดหวังในรสชาดความอร่อยในเมนูนี้แน่นอน


ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการปรุงอาหารทุกเมนู
เราเลือกสรรวัตถุดิบอาหารทะเลชั้นเลิศจากทะเลท้องถิ่น ที่ได้คุณภาพของความสดใหม่ ขนาด และน้ำหนักที่ได้มาตรฐานจากแหล่งธรรมชาติ เช่น ปูทะเล ปูม้า เนื้อกรรเชียงปูทะเล เนื้อกรรเชียงปูม้า กุ้งทะเล กุ้งแชบ๊วย ปลากระพง ปลาเก๋า ปลาจาระเม็ด-เต๋าเต้ย ปลากระบอก ปลาดุกทะเล ปลาทูแม่กลอง หอยหลอด ปลาหมึก หมึกกระดอง หมึกหอม หมึกกล้วย เป็นต้น และอื่นๆ ที่ลูกค้าชื่นชอบ


ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม


ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

การันตีความอร่อยที่ลูกค้ามั่นใจได้
จากสำนักชิมชื่อดังทั่วไทย และได้รับการยอมรับจากรายการชวนชิมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น เปิบพิศดาร-แม่ช้อยนางรำ แซบสดจิ๊ด ครัวคุณต๋อย เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรรับรองว่าเป็นร้านอาหารสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย

...

ยินดีให้บริการด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น ราคาเป็นกันเอง

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม

Page ปรุงอาหารจานไหนๆก็อร่อย by ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม
เกี่ยวกับร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองสมุทรสงครามความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด

เกี่ยวกับเรา

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง เป็นร้านอาหารทะเลที่ติด 1 ใน 10 ร้านอร่อยร้านดัง จ.สมุทรสงคราม จำหน่ายอาหารทะเลสดใหม่ รสอร่อยถูกใจ ไม่ใส่ชูรส เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี มีอาหารทะเลสดๆ รสอร่อย สะอาดตามเกณฑ์มาตราฐานของกรมอนามัย มีเมนูแนะนำ : ปูทะเลหลน ปลาทูต้มมะดัน หอยหลอดผัดฉ่า ปลาหมึกยัดไส้แกงเขียวหวาน และเมนูปลาทูแม่กลองสามารถปรุงอาหารได้กว่า 20 เมนูอร่อย รับประกันความสด ราคาเป็นกันเอง

การันตีความอร่อยร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

การันตีความอร่อย

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง อาหารทะเลสดใหม่คัดเกรดคุณภาพวัตถุดิบ ไซส์กลาง-ใหญ่ และใหญ่พิเศษ ได้รับรางวัลการันตีเป็นร้านดังเมืองแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับการยอมรับจากรายการชวนชิมมาอย่างต่อเนื่อง ได้รับการโปรโมทจากหลายรายการที่มาถ่ายทำผลงานจานเด็ดขึ้นชื่อ อาทิเช่น เปิบพิศดารแม่ช้อยนางรำ แซบสดจิ๊ด ครัวคุณต๋อย เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรร้านอาหารสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย และอื่นๆ อีก

รีวิวจากลูกค้าร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิวจากลูกค้า

Paiboon Rachatasakorn: ร้านเก่าแก่ของคนพื้นที่ อร่อย ราคาไม่แพง เนื้อปูผัดพริกเหลืองอร่อยมาก ทางร้านรับส่วนลดคนละครึ่งด้วย
แวว แวว: ชอบมากค่ะ มากินทุกครั้งที่ไปหัวหินเลย หลนปูคือที่สุดมาก แนะนำค่ะ
ward ch: ร้านอาหารเล็กๆแต่ของคือคุณภาพดีมาก เจ้าของร้านใจดี อาหารอร่อยแซ่บถึงใจ น้ำจิ้มคือดี ราคาไม่แพงค่ะ
Like Justice: อร่อยทุกอย่าง ร้านนี้เปิดมานาน ของเค๊าดี อย่างให้พูดเยอะเจ็บคอ

© 2020 ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม ความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด เมนูไหนๆก็อร่อย โทร.034 762590 | มือถือ 080 2936964