ไสวอาหารทะเลร้านอร่อย แม่กลองการันตีของดีจังหวัดสมุทรสงคราม

ร้านอาหารสะอาด ปลอดภัย จ.สมุทรสงคราม

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จำหน่ายอาหารทะเลสดใหม่ รสอร่อยถูกใจ

ไม่ใส่ชูรส เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี สะอาดตามเกณฑ์มาตรฐานของกรมอนามัย ราคาเป็นกันเอง "ไสวอาหารทะเลความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด เมนูไหนๆ ก็อร่อย"

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง ได้รับการรับรองเป็นร้านอาหารสะอาดและปลอดภัย

จากสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสงคราม และจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข รวมถึงเข้าร่วมโครงการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับร้านอาหาร โดยเฉพาะช่วงโควิท (COVID-19) และทุกครั้งที่มีการตรวจมาตรฐานความสะอาดของร้านอาหารและมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับผู้บริโภค นับเป็นความภาคภูมิใจของทางร้านไสวอาหารทะเลเป็นอย่างยิ่ง เพราะถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจและสบายใจเมื่อเข้ามาใช้บริการรับประทานอาหารทะเลสด อร่อย สะอาด ถูกปากถูกใจ และราคาเป็นกันเอง


รับรองความสะอาดปลอดภัยร้านอาหารสมุทรสงคราม ไสวอาหารทะเลแม่กลอง

รับรองความสะอาดปลอดภัย

 • รองอธิบดีกรมอนามัย ลงตรวจราชการร่วมกับ นายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าจังหวัดสมุทรสงคราม, นพ.วิเชียร ตันสุวรรณนนท์ ผอ.ศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี, นาย สันทิต บุญญะส่ง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสงคราม รับรองเรื่องความสะอาดปลอดภัยของร้านอาหารทะเลในเขตจังหวัดสมุทรสงคราม
 • ร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในสมุทรสงคราม ที่ปฏิบัติถูกต้องตามกฏระเบียบของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยเฉพาะในช่วงการระบาดของ โควิท-19 ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในการใช้บริการ
อาหารสะอาดปลอดภัยโควิท19 ร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

มาตรการสาธารณสุข ป้องกันCOVID-19

 • ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม เข้าร่วมโครงการ Safety & Health Administration (SHA) คือ
 • แนวปฏิบัติที่เป็นมาตรฐานภาคสมัครใจสำหรับผู้ประกอบการ หรือ ข้อกำหนดเบื้องต้นที่สถานประกอบการพึงมี เพื่อป้องกัน COVID-19 ซึ่งมาจากมาตรการด้านสาธารณสุขบวกกับมาตรฐานของสินค้าทางการท่องเที่ยว
 • ทั้งนี้ กระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้มีการจัดทำสัญลักษณ์ SHA เพื่อรับรองคุณภาพของสถานประกอบการ
เมนูอร่อยปูทะเลกรรเชียงปูร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

ของดีจังหวัดสมุทรสงคราม

 • ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม หนึ่งในร้านอาหารทะเลของจังหวัดที่ได้รับคัดเลือกและได้รับป้ายรับรองเป็น "ของดีจังหวัดสมุทรสงคราม" ในงานเทศการกินปลาทูแม่กลอง ปี พ.ศ. 2563
เมนูอร่อยกุ้งทะเลกุ้งแชบ๊วยร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองอร่อย

Thai SELECT รับรอง

 • ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม ได้รับมอบประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ประจำปี 2563 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในโครงการดำเนินการผลักดันธุรกิจร้านอาหารของไทยที่อยู่ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อรับประกันร้านว่าเป็นร้านที่จำหน่ายอาหารรสชาติไทยแท้ ใช้วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติดี อร่อย ผู้บริโภคมั่นใจได้ “ปัจจุบัน มีร้านอาหารไทยทั่วประเทศที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT จำนวน 987 ร้าน
เมนูอร่อยปลาหมึกที่ร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

ผู้ว่าฯ แม่กลองชวนชิม

 • ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม ได้รับมอบประกาศนียบัตรจากโครงการ "ผู้ว่าฯ แม่กลองชวนชิม" ซึ่งจัดทำโครงการโดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับ สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสงคราม
เมนูอร่อยปลาทะเลที่ร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองสมุทรสงคราม

สุขใจ ชวนกิน อาหารถิ่น ต้องห้ามพลาด

 • ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม เข้าร่วมโครงการ "สุขใจชวนกิน อาหารถิ่นต้องห้ามพลาด" เสริมสร้างมาตรฐานอาหารถิ่น รับรองความอร่อยแบบไทยและถูกสุขอนามัย โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชูอาหารไทยในท้องถิ่นหวังเสริมกระแสการเดินทางท่องเที่ยว ในประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทานอาหารไทยประจำภาคและอาหารไทยยอดนิยม ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นมีรสชาติอร่อยและสะอาดถูกสุขอนามัย เพื่อยกระดับให้ “อาหารถิ่น”
เมนูอร่อยหอยหลอดที่ร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง สมุทรสงคราม

อิ่ม...อร่อยปลอดภัย จากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

 • ร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม ได้รับสัญลักษณ์ ตัว Q สีเขียว มั่นใจได้ว่าผ่านการรับรองและตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยจาก มกอช. แล้วว่า เป็นร้านที่มีการใช้วัตถุดิบจากสินค้า Q ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานตามระบบการผลิตเกษตรที่ดีและเหมาะสม (GAP) เพื่อส่งเสริมให้ร้านอาหารเลือกใช้วัตถุดิบ จากสินค้า Q ที่ให้ผู้บริโภคมีโอกาสได้บริโภคสินค้าที่มีความปลอดภัย
เมนูอร่อยของหวานและผลไม้ที่ร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

อาหารสะอาด รสชาดอร่อย Clean Food Good Taste

 • ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม ได้รับมอบป้ายเข้าร่วมโครงการอาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) เป็นโครงการที่ส่งเสริมให้สถานประกอบการด้านอาหารมีการพัฒนาให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน โดยมีร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารเป็นเป้าหมายหลัก แต่ปัจจุบันมีประชาชนนิยมบริโภคอาหารปรุงสำเร็จจากแผงขายอาหารในตลาดเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น เพื่อให้ประชาชนได้มีโอกาสเลือกบริโภคอาหาร

ยินดีให้บริการด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น ราคาเป็นกันเอง

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม

Page รับรองความสะอาด ปลอดภัย By ไสวอาหารทะเล-แม่กลอง สมุทรสงคราม
เกี่ยวกับร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองสมุทรสงครามความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด

เกี่ยวกับเรา

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง เป็นร้านอาหารทะเลที่ติด 1 ใน 10 ร้านอร่อยร้านดัง จ.สมุทรสงคราม จำหน่ายอาหารทะเลสดใหม่ รสอร่อยถูกใจ ไม่ใส่ชูรส เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี มีอาหารทะเลสดๆ รสอร่อย สะอาดตามเกณฑ์มาตราฐานของกรมอนามัย มีเมนูแนะนำ : ปูทะเลหลน ปลาทูต้มมะดัน หอยหลอดผัดฉ่า ปลาหมึกยัดไส้แกงเขียวหวาน และเมนูปลาทูแม่กลองสามารถปรุงอาหารได้กว่า 20 เมนูอร่อย รับประกันความสด ราคาเป็นกันเอง

การันตีความอร่อยร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

การันตีความอร่อย

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง อาหารทะเลสดใหม่คัดเกรดคุณภาพวัตถุดิบ ไซส์กลาง-ใหญ่ และใหญ่พิเศษ ได้รับรางวัลการันตีเป็นร้านดังเมืองแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับการยอมรับจากรายการชวนชิมมาอย่างต่อเนื่อง ได้รับการโปรโมทจากหลายรายการที่มาถ่ายทำผลงานจานเด็ดขึ้นชื่อ อาทิเช่น เปิบพิศดารแม่ช้อยนางรำ แซบสดจิ๊ด ครัวคุณต๋อย เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรร้านอาหารสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย และอื่นๆ อีก

รีวิวจากลูกค้าร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิวจากลูกค้า

Paiboon Rachatasakorn: ร้านเก่าแก่ของคนพื้นที่ อร่อย ราคาไม่แพง เนื้อปูผัดพริกเหลืองอร่อยมาก ทางร้านรับส่วนลดคนละครึ่งด้วย
แวว แวว: ชอบมากค่ะ มากินทุกครั้งที่ไปหัวหินเลย หลนปูคือที่สุดมาก แนะนำค่ะ
ward ch: ร้านอาหารเล็กๆแต่ของคือคุณภาพดีมาก เจ้าของร้านใจดี อาหารอร่อยแซ่บถึงใจ น้ำจิ้มคือดี ราคาไม่แพงค่ะ
Like Justice: อร่อยทุกอย่าง ร้านนี้เปิดมานาน ของเค๊าดี อย่างให้พูดเยอะเจ็บคอ

© 2020 ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม ความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด เมนูไหนๆก็อร่อย โทร.034 762590 | มือถือ 080 2936964